So sánh sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Ngày đăng : 23:07:34 17-12-2016

Trang thông tin điện tử của christianlenart.vn trên mạng Internet về lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm thiên nhiên được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313342918  cấp lại vào ngày 10-07-2015

Nhằm đảm bảo an toàn cho website, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, website đưa ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website.

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân

- Thông tin cá nhân: Họ và tên,, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Christian LENART Việt Nam, website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của quý khách sẽ không được lưu giữ.

2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân

Website luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng, do đó, quý khách có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân:

-Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.

-Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của quý khách tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

-Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân 

Các thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất, ngoại trừ chi tiết các giao dịch của quý khách tại website sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website.

- Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách khi đăng ký và sử dụng Website.

4. Về việc sử dụng thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của quý khách cũng như các thông tin trao đổi giữa quý khách và Website đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website và chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Bạn.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa quý khách và website.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của quý khách hoặc các hoạt động giả mạo. 

- Liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt.

Về việc liên kết với các website khác

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Bạn truy cập các website khác. Bạn phải lưu ý bảo vệ thông tin tài khoản của mình, không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu Website  trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website chính thức của chúng tôi christianlenart.vn.

5. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Website  không cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu quý khách có những hành động vi phạm pháp luật.

6. Chỉnh sửa & Bảo mật

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do quý khách quản lý, do đó, quý khách phải bảo mật kỹ mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trong trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, hãy dùng chức năng “tài khoản của tôi” vào mục “thông tin cá nhân” để thay đổi các thông tin.

Trong trường hợp quý khách quên mật khẩu, hãy dùng chức năng “quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp quý khách có nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, quý khách  phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban quản trị website christianlenart.vn qua christianlenartvn@gmail.com để được hỗ trợ

Tags: ,
ABOUT US - SAGEN GROUP
SAGEN., JSC - là đại diện cho thương hiệu Christian Lenart và là công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam. Christian Lenart – một trong những dòng dược mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp, đã có mặt tại Hoa Kỳ năm 2014 và được chính thức phân phối tại Việt Nam năm 2015 bởi SAGEN., JSC. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu mới giúp người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng đến từ Pháp.
  • XỊT KHOÁNG CHRISTIAN LENART- MANG VẺ ĐẸP TƯƠI MỚI CHO LÀN DA

    Xịt khoáng chăm sóc da từ Christian Lenart là một loại nước làm đẹp giàu dưỡng chất từ các loại cây, hoa và quả. Việc khôi phục làn da dưới dạng phun sương là một phương pháp mới trong việc làm đẹp, …

    Chi tiết...

  • ÐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CỬA HÀNG
    Gửi email

    Top