So sánh sản phẩm
VỀ CHRISTIAN LENART
CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAGEN - SAGEN.,JSC
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ SAGEN - SAGEN., JSC -­ Là công ty phân phối độc quyền và là đại diện cho thương hiệu Christian Lenart tại Việt Nam.
Christian Lenart là dòng mỹ phẩm thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ các loại hoa nổi tiếng từ quá trình chưng cất hơi nước, không cồn, không paraben và các chất bảo quản; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Dòng mỹ phẩm này không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn phủ khắp các quốc gia trên thế giới. Để giúp người tiêu dùng trong nước dễ dàng sở hữu những mỹ phẩm cao cấp này với giá thấp nhất, chất lượng hiệu quả nhất. SAGEN đã không ngừng phát triển hệ thống phân phối với chính sách tốt nhất, cam kết lâu dài dành cho các đại lý nhằm để phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng.
Christian Lenart – một trong những dòng dược mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp, đã có mặt tại Hoa Kỳ năm 2014 và được chính thức phân phối tại Việt Nam năm 2015 bởi SAGEN., JSC. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu mới giúp người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng đến từ Pháp

 
SỨ MỆNH
 Ở một môi trường nhiệt đới nắng nóng, ô nhiễm không khí và thiếu sự trong lành, hầu hết phụ nữ ai cũng gặp 1 vài vấn đề về da như: da mặt bị khô và bong tróc, da bị nhiều dầu hoặc chỉ đổ dầu vùng chữ T, da bị mụn hay da nhạy cảm, nhiều nếp nhăn hoặc những đốm nâu và tàn nhang. 

Thấu hiểu được những lo lắng đó, SAGEN.,JSC đã đem Christian Lenart - dòng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, về với thị trường Việt Nam; để giúp mọi người có được làn da đẹp không tì vết. Với hơn 98% tinh chất từ thiên nhiên đảm bảo Christian Lenart không gây kích ứng cho da, phù hợp với cả những ai sở hữu làn làn da nhạy cảm, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi làn da.


THƯƠNG HIỆU CHRISTIAN LENART TẠI VIỆT NAM

Christian Lenart – Dòng mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Pháp

Christian Lenart là một nhà sinh vật học đầy tài năng của thế kỉ XX. Ông có được sự kế thừa tài năng sáng tạo từ cha của mình vốn là một chuyên gia nổi tiếng trong ngành chiết xuất của nước Pháp thời bấy giờ. Thừa hưởng sự hăng say lao động cộng với tình yêu thiên nhiên của mình, Christian Lenart đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi để cho ra đời những học thuyết tin cậy về những tác động của các yếu tố tự nhiên đến việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người. Những nghiên cứu của ông đã tạo những cơ sở đầu tiên để giới khoa học thế kỉ XX thừa nhận học thuyết: Tác dụng của tinh chất thiên nhiên đối với sự cân bằng cơ thể

 


Bí quyết hơn nửa thập kỷ của người Pháp

Nhằm đảm bảo sự tinh khiết cao nhất cho các công thức chiết xuất từ hoa của mình, Christian Lenart đã sử dụng nguyên lý chưng cất hơi nước, giúp cho lớp tinh dầu được phân tách một cách hoàn hảo nhất. Trải qua hơn nửa thập kỉ nghiên cứu và phát triển, Christian Lenart giữ được nét đặc trưng của thương hiệu mình với những sản phẩm chiết xuất từ hương hoa thiên nhiên, mỗi sản phẩm là một đặc tính riêng biệt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.


Sản phẩm ban đầu được đóng trong những chai lọ màu xanh mà Christian Lenart nhặt được từ phòng thí nghiệm của cha. Và màu sắc truyền thống đó vẫn được lưu giữ qua nhiều thế hệ, để tạo nên một nét đặc trưng riêng của sản phẩm độc đáo này. Sắc xanh giúp cho sản phẩm tránh được những ảnh hưởng của tia UV và chất liệu thủy tinh chính là nét hoàn thiện cuối cùng để sản phẩm có thể bảo toàn được chất lượng theo thời gian của mình.

Tất cả sản phẩm Christian Lenart đều không chứa Paraben và đã được kiểm định bởi Bộ Y Tế Pháp.

Đặc biệt dòng tẩy trang Eau Micellaire là sản phẩm Best Seller  tại Pháp.

Chúng tôi, SAGEN.,JSC – đại diện cho thương hiệu Christian Lenart tại Việt Nam,  cam kết luôn vững bước cùng Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác cho một tương lai tươi đẹp hơn.


 

ABOUT US - SAGEN GROUP
SAGEN., JSC - là đại diện cho thương hiệu Christian Lenart và là công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam. Christian Lenart – một trong những dòng dược mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp, đã có mặt tại Hoa Kỳ năm 2014 và được chính thức phân phối tại Việt Nam năm 2015 bởi SAGEN., JSC. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu mới giúp người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng đến từ Pháp.
  • XỊT KHOÁNG CHRISTIAN LENART- MANG VẺ ĐẸP TƯƠI MỚI CHO LÀN DA

    Xịt khoáng chăm sóc da từ Christian Lenart là một loại nước làm đẹp giàu dưỡng chất từ các loại cây, hoa và quả. Việc khôi phục làn da dưới dạng phun sương là một phương pháp mới trong việc làm đẹp, …

    Chi tiết...

  • ÐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CỬA HÀNG
    Gửi email

    Top