10 PHÚT THẦN KỲ CHO ĐÔI MẮT QUẦNG THÂM

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đôi mắt quầng thâm “gấu trúc”, nhưng với cuộc sống hối hả như hiện nay, ngoài những nguyên nhân di truyền hay khách quan, rất nhiều người mắc phải những lỗi cơ bản khiến đôi mắt bị thâm quầng triền miên không khỏi được như: thức quá khuya, không uống đủ nước, tác động quá nhiều vào đôi mắt, không chống nắng cho mắt, …

thâm quầng mắt

Với cường độ tiếp xúc với máy vi tính, màn hình điện thoại thường xuyên và kéo dài, hay những đêm khó ngủ là sáng hôm sau các cô nàng công sở lại mang theo bên mình đôi mắt quầng thâm và mệt mỏi ngay. Có nhiều cách khắc phục đôi mắt quầng thâm nhưng bạn phải kiên trì và bỏ dần các thói quen xấu ảnh hưởng đến đôi mắt, trong đó, có một cách là Lotion Mask cho Mắt.

mệt mỏi

Bạn đã nghe Lotion Mask cho mắt chưa? Một phương pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để loại bỏ quầng thâm và bọng mắt. Nghe có vẻ nghi ngờ vì không ít bạn đã dùng nhiều thứ mà vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Nhưng Christian Lenart sẽ mách bạn một cách Mask cho mắt với toner Bleuets cực kỳ dễ làm nhưng hiệu quả thấy rõ trong thời gian ngắn.

10 phút thần kỳ cho đôi mắt quầng thâm 1

 

Đầu tiên, bạn cho nước Toner Bleuets ra 2 miếng bông tẩy trang, nếu bạn nào muốn đắp bọng mắt hoặc quầng thâm ở mắt dưới có thể cắt miếng bông ra làm đôi cho tiết kiệm nhé, còn đắp cả mắt thì sử dụng 2 miếng bông, nhớ là phải thấm ướt bông tẩy trang nha. Đắp lên mắt và thư giãn trong 10 -15 phút, nếu bông tẩy trang khô bạn có thể thấm thêm toner Bleuets để bảo đảm thời gian toner Bleuets lưu lại trên mắt của bạn đủ lâu để phát huy tác dụng tốt nhất.

Tuyệt đối lưu ý: đừng bao giờ để miếng bông quá khô, có thể rút ngắn thời gian đắp nhưng đừng bao giờ cứ để miếng bông khô lưu lại trên mắt quá lâu, hạn chế dùng máy quạt khi đắp vì rất dễ diễn ra quá trình hút ẩm ngược, nếu mãi như thế, kết quả có thể sẽ còn tệ hơn.

Vậy, Toner Bleuets là gì mà có thể giải quyết được vấn đề của bạn một cách quá dễ dàng đến thế??

Phổ biến tại Châu Âu và nổi tiếng ở Pháp với những bông hoa nhỏ màu xanh biết, mọc xen kẽ trong những cánh đồng ngô, hoa xa cúc lam mang đặc trưng về độ lành tính và có tác dụng êm dịu cho da nhạy cảm. Đặc biệt hơn nữa, nước chiết xuất từ hoa xa cúc lam được người Pháp sử dụng qua nhiều thế hệ để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe và không quầng thâm. Tinh chất chiết xuất từ hoa xa cúc lam giúp cải thiện tuần hoàn máu quanh mắt, cấp nước, làm các mạch máu tụ đen quanh mắt giãn nở, giảm cảm giác khô mắt và rát mắt, giúp đôi mắt sáng khỏe và không còn quầng thâm hay bọng.

10 phút thần kỳ cho đôi mắt quầng thâm 2
Các bạn nên sử dụng mỗi ngày để đạt được kết quả nhanh nhất nhé, cũng tùy vào tình trạng và sự hấp thụ của làn da mỗi người mà toner Bleuets phát huy tác dụng nhanh hay chậm hơn. Các bạn cứ kiên trì mỗi tối, đừng bỏ bữa nào, các bạn sẽ thấy tình trạng đôi mắt cải thiện đáng kể chỉ sau 1 tuần sử dụng.
Hãy bắt tay vào công cuộc xóa tan nỗi lo bọng mắt và lấy lại vẻ tươi xinh, rạng rỡ ngày hè nhé các bạn ^^
Nguồn ảnh: Internet – Christian Lenart


Related Posts