RA MẮT DÒNG RỬA MẶT MỚI - ANTI POLLUTION GIẢI CỨU LÀN DA KHỎI Ô NHIỄM

Christian Lénart
19/08/2020

Ô nhiễm đô thị, hóa chất, khói thuốc - da liên tục tiếp xúc với ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời không chỉ tác động lên bề mặt da và làm da dính bẩn, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe làn da.

Một trong số các hệ quả của ô nhiễm không khí lên làn da chính là tác hại của các hạt carbon. 

Mặc dù cơ chế bảo vệ của da sẽ thích nghi dần với môi trường nhưng mọi thứ đều có giới hạn. Tác động liên tục, khiến da không đáp ứng được nhiệm vụ bảo vệ và trở nên mệt mỏi. Các gốc tự do lấp vào chỗ trống ngăn chặn oxy làm tăng sự oxy hóa. Dẫn đến hiện tượng lão hoá sớm hơn độ tuổi: các nếp nhăn, làn da kém tươi sáng, bắt đầu xuất hiện các đốm nâu, tàn nhang. 

Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG PHÁ HUỶ LÀN DA NHƯ THẾ NÀO ? 

Một trong số các hệ quả của ô nhiễm không khí lên làn da chính là sự peroxy hóa của lipid trong tuyền bã nhờn ảnh hưởng đến làn da. Kể đến như giảm chức năng hàng rào bảo vệ da hay sự hình thành các gốc tự do gây hại cho da. Khi khả năng bảo vệ của da bị thất thủ ( do chức năng hàng rào bảo vệ da giảm dần), từ đó các yếu tố gây hại từ ô nhiễm môi trường dễ thẩm thấu sâu vào da và gây hại cho sự cân bằng ở da. 

Ngoài ra, làn da chúng ra rất thông minh. Chúng có một cảm biến AhR - còn được gọi bằng một cái tên khoa học Aryl-hydrocarbon, rất nhạy với các tác nhân ô nhiễm và chuyển đổi chúng thành các biểu hiện bên ngoài.

AhR chịu trách nhiệm cho hiện tượng lỗ chân lông to, da xỉn màu gây ra bởi ô nhiễm môi trường

=> Sự kết hợp của bồ công anh và trà xanh trong các sản phẩm dưỡng da của CHRISTIAN LENART bổ sung vào việc dưỡng da hằng ngày, hồi phục làn da trắng sáng và mịn màng.

Dòng Anti Pollution chống ô nhiễm cho làn da chỉ mới ra mắt gần đây, nhưng nước tẩy trang Anti Pollution của hãng đã được rất nhiều các fan yêu thích và cứ luôn thắc mắc tại sao có tẩy trang nhưng lại không có các sản phẩm làm sạch như Sửa Rửa Mặt và Dưỡng Da.

Thì nay các nhà nghiên cứu của Christian Lenart cho ra mắt thêm sản phẩm làm sạch, được kết nạp vào hội " anti pollution. 


THƯƠNG HIỆU CHRISTIAN LENART RA MẮT THÊM DÒNG SẢN PHẨM RỬA MẶT VỚI 2  LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO LÀN DA. 

- Giới thiệu dòng Anti-pollution : Nước tẩy trang, bọt và gel rửa mặt cho mọi sở thích.

♥  Dòng Anti- pollution với nước tẩy trang, bọt và gel rửa mặt có tỉ lệ loại bỏ gốc tự do từ carbon siêu nhỏ cao hơn hẳn với việc rửa mặt chỉ với nước được chiết xuất bởi 2 thành phần bồ công anh và trà xanh hai loại cây thảo dược được công nhận hiệu quả trong việc bảo vệ làn da.

♥  Sự kết hợp của bồ công anh và trà xanh trong các sản phẩm dưỡng da của CHRISTIAN LENART bổ sung vào việc dưỡng da hằng ngày, hồi phục làn da trắng sáng và mịn màng.

♥  Với hương thơm tươi mát và đầy năng lượng của dòng sản phẩm mang đến sự thoải mái mỗi lần sử dụng. 

  • BỌT RỬA MẶT 

Bọt rửa mặt làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và đặc biệt là các gốc tự do đến từ môi trường ô nhiểm, nguyên nhân dẫn đến các khuyết điểm và thiếu sức sống do tình trạng lão hóa sớm. 

Thành phần giàu chiết xuất chống ô nhiễm, thải độc từ chiết xuất bồ công anh và công dụng bảo vệ, chống oxy hóa từ trà xanh. 

Cấu trúc bọt nhẹ và bồng bềnh mang đến cảm giác tưới mới và sạch sẽ, các hạt bọt li ti len lỏi vào tận sâu bên trong làn da, làm sạch tối đa nhưng lại không khiến da khô vì được hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên và không chứa các chất tẩy rửa hoá học. 

Ngoài ra, vì là kết cấu dạng bọt nên sẽ phù hợp với các nàng chỉ thoa kem chống nắng nhẹ trong ngày, và làm sạch da đơn giản chỉ trong 1 bước làm sạch. 

ÁP DỤNG CHO MỌI LOẠI DA KỂ CẢ DA NHẠY CẢM

♥  KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: 

Bọt rửa mặt Anti-pollution loại bỏ 99,80% gốc tự do từ carbon trên da

  • GEL RỬA MẶT

Gel rửa mặt làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và đặc biệt là các gốc tự do đến từ môi trường ô nhiểm, nguyên nhân dẫn đến các khuyết điểm và thiếu sức sống do tình trạng lão hóa sớm. 

Thành phần giàu chiết xuất chống ô nhiễm, thải độc từ chiết xuất bồ công anh và công dụng bảo vệ, chống oxy hóa từ trà xanh.

Cấu trúc gel mang đến cảm giác tưới mới và sạch sẽ mỗi lần sử dụng. Làn da sau khi được làm sạch bằng gel sẽ mềm mịn nhưng vẫn không làm mất đi độ pH làn da. 

ÁP DỤNG CHO MỌI LOẠI DA KỂ CẢ DA NHẠY CẢM

♥  KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU: 

Gel rửa mặt Anti-pollution loại bỏ 99,76% gốc tự do từ carbon trên da.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Christian Lénart là một nhà thảo dược học người Pháp chuyên nghiên cứu về tác dụng của các loại cây và hoa

Bởi những nguyên liệu tự nhiên, các sản phẩm hoàn hảo cho việc hồi phục da và cơ thể đồng thời mang lại một liệu pháp chăm sóc cho làn da.

Ngày nay thương hiệu CHRISTIAN LENART phát triển các sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp làm từ những nguyên liệu chất lượng chiết xuất từ các loại cây, hoa và trái cây.

ThemeSyntaxError
banner_coll_1_title

SẢN XUẤT TẠI PHÁP

banner_coll_2_title

RA ĐỜI NĂM 1960

banner_coll_3_title

THÀNH PHẦN TỪ THIÊN NHIÊN