CHRISTIAN LENART – CHAI THỦY TINH SẮC XANH CHỐNG TIA UV

Là nhà sinh vật học đầy tài năng đầu thế kỷ 20, Christian Lenart là cái tên được người Pháp nhắc đến trong thương hiệu chăm sóc da từ thiên nhiên mang tên của chính của ông trong suốt gần 100 năm qua.
Lọ thủy tinh màu xanh ông nhặt được ở phòng thí nghiệm của cha mình để đựng chiết xuất đầu tiên từ cánh hoa hồng Centifolia. Và lọ thủy tinh với màu sắc truyền thống đó được lưu giữ qua nhiều thế hệ cho đến tận bây giờ, như một nét đặc trưng hoàn hảo cho sản phẩm Christian Lenart.

1. Lợi ích khi sử dụng chai thủy tinh để chứa sản phẩm

– Chai thủy tinh nắp kín, bảo đảm sự an toàn cho tinh chất từ thiên nhiên trong một thời gian đủ lâu để sản phẩm không bị biến chất.
– Sản phẩm là nước chiết xuất từ thiên nhiên, không Paraben, không chất tẩy rửa, nên việc bảo quản trong chai thủy tinh sẽ giúp cho sản phẩm an toàn trước mọi thời tiết. Giữ cho tinh chất hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng.
– Chai thủy tinh chắc chắn và sang trọng, thuần khiết và an toàn khi tái sử dụng để chứa các sản phẩm khác mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng.
christian lenart- chai thủy tinh chống tia uv 1

2. Lợi ích của sắc xanh truyền thống 

– Màu xanh của sản phẩm được đề cao trong việc bảo quản các sản phẩm chứa tinh chất thiên nhiên tránh khỏi tác động từ ánh sáng mặt trời, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với tia UV, tránh sản phẩm bị biến đổi thành chất khác nếu vô tình bị ánh nắng chiếu vào.
– Màu xanh đậm truyền thống, mang hy vọng và tươi mới, giúp sản phẩm tạo nên một nét độc đáo riêng biệt, không lẫn được với bất kì thương hiệu nào.
christian lenart- chai thủy tinh chống tia uv 2
Nét độc đáo và riêng biệt được giữ trọn vẹn trong vẻ ngoài sang trọng “ Sắc xanh truyền thống trong chai thủy tinh” , tạo nên những giá trị đặc biệt và nổi bật của thương hiệu mang tên Christian Lenart trong suốt 1 thế kỷ dài. Nhưng bạn đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài nổi bật đó mà quên đi sự tuyệt vời của tinh chất từ bên trong nhé.
Christian Lenart – góp cả thiên nhiên, nâng niu làn da mịn màng.
Nguồn ảnh: Christian Lenart Việt Nam


Related Posts