CHRISTIAN LENART là một trong 15 thương hiệu lâu đời đại diện cho nước Pháp

Christian Lenart – Có mặt tại hơn 24 nước trên thế giới và không khó để tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này tại các cửa hàng chăm sóc sức khỏe hay siêu thị làm đẹp.

Tuy nhiên, khi đến Mỹ – một đất nước phồn thịnh bậc nhất thế giới này, chàng “ lính ngự lâm” đến từ đất Pháp – Toner hoa cam Oranger đã khẳng định chất lượng và thương hiệu trên các bảng xếp hạng dưỡng da tại Mỹ và được ưu ái với tên gọi “ TONER HOA CAM THẦN THÁNH”.

toner hoa cam– Nếu là một người gốc Pháp truyền thống, bạn sẽ luôn có một lọ tinh chất ( cách gọi của người Pháp) của Christian Lenart mang theo bên mình khi đi bất cứ đâu như một niềm tự hào về đất nước mình.

– Và bạn sẽ tìm được gì trong vali của họ?

15 Sản phẩm đại diện cho nước Pháp mà bạn sẽ mang đi vào mùa hè https://frenchmorning.com/15-produits-rapporterez-de-france-aux-etats-unis-cet-ete/

thuong-hieu-lau-doi-nuoc-phap 1

Không phải ngẫu nhiên Toner hoa cam “Thần Thánh” lại được nghiễm nhiên trở thành 1 trong 15 thương hiệu đại diện của đất Pháp như thế. Bởi những giá trị chất lượng khẳng định thương hiệu từ Pháp này, sẽ khiến cho bất kỳ tín đồ làm đẹp nào cũng phải để tâm đến :

+ Christian Lenart đã trải qua 100 năm lịch sử nghiên cứu, tìm tòi và phát triển bởi nhà sinh vật học nổi tiếng người Pháp – Christian Lenart.

+ Chứa 95 – 98% tinh chất thu được qua quá trình chưng cất hơi nước từ cánh hoa thiên nhiên buổi sớm mai, giúp giữ lại độ tinh khiết cao nhất cho sản phẩm.

+ Không Paraben, không chất tẩy rửa,.. được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế Pháp, dịu nhẹ và êm ái cho những làn da nhạy cảm nhất, mắt, môi và cả mẹ bầu.

+ Giữ trọn vẹn được mùi hương của các loài hoa thiên nhiên nổi tiếng, giúp thư giãn, giảm căng thẳng, tinh thần thư thái và mang lại mùi hương đặc trưng trên cơ thể khi sử dụng.

+ Hiệu quả được khẳng định qua nhiều thế hệ người Pháp cho đến ngày nay.

Và Christian Lenart sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam, với sứ mệnh giúp họ có một làn da khỏe khoắn và xinh đẹp trong tương lai xa hơn nữa.

Vậy, bạn còn phân vân gì mà không mang em nó theo bên mình như một “tri kỷ” cho làn da của mình?

thuong-hieu-lau-doi-nuoc-phap 2

Toner Oranger hoa cam

Christian lenart – Góp cả thiên nhiên, nâng niu làn da mịn màng

Nguồn ảnh: Christian LenartRelated Posts