SỨ MỆNH

Ở một môi trường nhiệt đới nắng nóng, ô nhiễm không khí và thiếu sự trong lành, hầu hết phụ nữ ai cũng gặp 1 vài vấn đề về da như: da mặt bị khô và bong tróc, da bị nhiều dầu hoặc chỉ đổ dầu vùng chữ T, da bị mụn hay da nhạy cảm, nhiều nếp nhăn hoặc những đốm nâu và tàn nhang.

Thấu hiểu được những lo lắng đó, SAGEN.,JSC đã đem Christian Lenart – dòng mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, về với thị trường Việt Nam; để giúp mọi người có được làn da đẹp không tì vết. Với hơn 98% tinh chất từ thiên nhiên đảm bảo Christian Lenart không gây kích ứng cho da, phù hợp với cả những ai sở hữu làn làn da nhạy cảm, là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi làn da.

THƯƠNG HIỆU CHRISTIAN LENART TẠI VIỆT NAM

Christian Lenart là một nhà sinh vật học đầy tài năng của thế kỉ XX. Ông có được sự kế thừa tài năng sáng tạo từ cha của mình vốn là một chuyên gia nổi tiếng trong ngành chiết xuất của nước Pháp thời bấy giờ. Thừa hưởng sự hăng say lao động cộng với tình yêu thiên nhiên của mình, Christian Lenart đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi để cho ra đời những học thuyết tin cậy về những tác động của các yếu tố tự nhiên đến việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người. Những nghiên cứu của ông đã tạo những cơ sở đầu tiên để giới khoa học thế kỉ XX thừa nhận học thuyết: Tác dụng của tinh chất thiên nhiên đối với sự cân bằng cơ thể