LÝ GIẢI HIỆN TƯỢNG DA BỊ CHÂM CHÍCH KHI SỬ DỤNG TẨY TRANG CHRISTIAN LENART

Các nàng xinh đẹp ơi!

Từ khi về Việt Nam và đến tay các tín đồ làm đẹp, Christian Lenart nhận khá nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm. Điều này khiến Christian Lenart rất vui và hào hứng, đó cũng là động lực giúp Christian Lenart hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để bảo vệ làn da các nàng theo cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, cũng có vài bạn phản hồi về sản phẩm tẩy trang của Christian Lenart khi lần đầu tiên sử dụng bị châm chích, nóng đỏ da. Các bạn đừng lo về vấn đề này nhé, Christian Lenart sẽ giải đáp cho các bạn hiểu về hiện tượng này, giúp các bạn yên tâm mà trao hết tâm tình cho Christian Lenart nhé! Tẩy trang Christian Lenart được nghiên cứu và cải tiến từ công nghệ phân tử Mixen kết hợp với 4 loại tinh chất nước hoa gồm : hoa hồng ( roses), hoa cam (oranger), hoa kim mai (hamamelis) và hoa xa cúc lam (bleuets).+ Công nghệ mixen (micelle) giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ lấy hoàn toàn chất bẩn ra khỏi lỗ chân lông bằng một đầu phân tử kị nước và cung cấp lượng nước đủ để da cân bằng ẩm tự nhiên bằng một đầu còn lại ưa nước. Công nghệ phân tử này được nhà sản xuất Kisby cải tiến tối đa những công dụng vượt trội giúp da mềm mịn và chắc khỏe, hạn chế hoàn toàn nỗi lo về mụn,  mà không chứa bất kì một hợp chất có hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da. 4 loại hoa ( hồng, cam, kim mai, xa cúc lam ) kết hợp tạo nên dược tính giúp da khử trùng, thải độc và cải tạo làn da có vấn đề do ảnh hưởng của mỹ phẩm khác hoặc môi trường, tích tụ lâu ngày khiến da bị tổn thương mà nhìn bề ngoài chúng ta khó nhận ra được. Và từng loại hoa sẽ có những công dụng riêng biệt giúp khắc phục những vấn đề trên làn da của bạn. Hoa hồng giúp da chắc khỏe, se nhỏ lỗ chân lông; hoa cam giúp mềm mịn và sáng da; hoa kim mai giúp se da và ổn định làn da mụn; hoa xa cúc lam chăm sóc đôi mắt nhạy cảm. Một kết hợp tuyệt vời phải không nào?
bị châm chích khi sử dụng nước tẩy trang 1

Bên cạnh đó, nước tẩy trang Christian Lenart còn chứa một một lượng nhỏ Acid Citric ( một loại acid tồn tại trong hoa quả và có vai trò của chất chống oxy hóa) mang lại hiệu quả làm bong tróc tế bào da chết, giúp lỗ chân lông thông thoáng, loại bỏ được dầu thừa, bã nhờn đang tắc nghẽn trong nang lông, tạo điều kiện cho việc xâm nhập của thành phần dưỡng da diễn ra hiệu quả hơn, kích thích sản sinh tế bào da mới thay thế, giúp hình thành làn da khỏe mạnh hơn. Dù rất tốt nhưng Acid Citric lại mang đến cảm nhận ban đầu cho làn da chưa thích nghi cảm giác châm chích và nóng đỏ. Hiện tượng đó sẽ hết sau vài lần sử dụng và cũng có những làn da sẽ bị kích ứng ảo (là đặc trưng của Acid Citric) ít hoặc nhiều sau mỗi lần sử dụng. Nhưng hoàn toàn không phải là biểu hiện của dị ứng hay có bất kỳ trạng thái dị ứng nào xảy ra sau đó, nó có tác dụng rất tốt trong việc ổn định độ pH, thực hiện khử trùng, loại bỏ độc tố, làm bong lớp tế bào chết và bã nhờn sâu trong lỗ chân lông, cải thiện kết cấu làn da giúp da khỏe mạnh hơn. Nên các bạn đừng lo sợ khi gặp hiện tượng này nhé.

Tẩy trang Christian Lenart chứa đến 95% thiên nhiên nên Christian Lenart khuyên các bạn nên bảo quản sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh để sản phẩm được phát huy tác dụng tốt nhất nhé.