NGÀY HỘI CHRISTIAN LENART MIỀN BẮC – MIRACLE OF THE BLUE

Chào các bạn xinh đẹp!

Chắc hẳn các bạn sẽ chưa quên những ngày sắc xanh phủ kín các cửa hàng đại lý Christian Lenart.  Ngày hội diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh cách đây không lâu phải không?

Khi ngày hội Christian Lenart ở Hồ Chí Minh kết thúc. Christian Lenart đã nhận khá nhiều lời “trách móc” từ các trai xinh gái đẹp tại Hà Nội. Và không phụ lòng các bạn, Christian Lenart sẽ phủ xanh các cửa hàng ở Hà Nội với “ đầy ắp” những phần quà vô cùng hấp dẫn nhé.

Chương trình “MIRACLE OF THE BLUE” ở khu vực Miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 09 và 10/12/2017 tại các đại lý chính thức của Christian Lenart gồm:

 * Coco Shop : số 80 Chùa Bộc , Đống Đa, Hà Nội

 * Bonita Cosmetic: Số 11 Vũ Thạnh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 * Tokki.vn: 66 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng giá trị quà tặng trực tiếp cho khách hàng tại các cửa hàng lên đến 200.000.000 đồng.

Khi đến mua hàng tại các shop trên vào ngày 09/12 và 10/12/2017. Các nàng sẽ được nhận những ưu đãi lên đến 20% tất cả sản phẩm Christian Lenart. Và đặc biệt hơn:

 * Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Christian Lenart tại cửa hàng. Các nàng sẽ được tham gia bốc thăm nhận quà 100% với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn như: Áo thun so cute, Sổ tay tiện lợi, Sample 10ml, khăn tắm cao cấp và nước tẩy trang Christian Lenart 200ml trị giá 280.000 đồng.

Ngày hội Christian Lenart

 * Còn nữa nha, khi bạn là một trong những người mua Christian Lenart đầu tiên tại cửa hàng. Bạn sẽ được nhận ngay 1 nước tẩy trang 200ml trị giá 280.000 đồng. Quà tặng “khai tiệc” có hạn, các nàng nhanh chân nhé.

Lưu ý:

 * Quà tặng cho những khách hàng đầu tiên không áp dụng khi mua mini size

 * Chương trình bốc thăm nhận quà áp dụng cho tất cả các sản phẩm, kể cả mini size luôn nhé ^^

——————————————-

Bật mí cho các nàng một điều nè : Christian Lenart sẽ có những phần quà cực kỳ cực kỳ hoành tráng cho những ai mua vào khung giờ may mắn trong ngày đặc biệt của chương trình. “Khung giờ vàng” sẽ được Christian Lenart bật mí sớm nhất trên Fan Page: https://www.facebook.com/christianlenartvn.SAGEN/

Theo dõi Fan Page Christian LENART Việt Nam để cập nhật “Giờ Vàng” sớm nhất các nàng nhé.

 

Christian Lenart – Góp cả thiên nhiên, nâng niu làn da mịn màngRelated Posts