NƯỚC TẨY TRANG CÓ TÁC DỤNG GÌ NỮA NGOÀI TẨY TRANG

Nước tẩy trang có tác dụng gì ngoài những công dụng thần thánh đối với việc chăm sóc da và làm đẹp, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì khả năng của em nước tẩy trang Eau Micellaire này đấy nhé.

1. Lau vết mỹ phẩm trên quần áo

Trong quá trình làm đẹp công phu mỗi ngày của các chị em với BB cream, chì kẻ mày, son môi, mascara,….chắc chắn sẽ có 1 vài lần nào đó bạn vô tình để lem vết mỹ phẩm lên áo, thì bạn có thể dùng bông thấm nước tẩy trang Eau Micellaire dặm lên vết bẩn đó. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi đúng như tên gọi “nước tẩy trang”, nó sẽ giúp bạn làm sạch vết bẩn trên vải cực kì nhanh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này với quần áo có chất liệu cotton hay jeans thôi nhé, vì những chất liệu mỏng manh như lụa hay ren có thể không phù hợp với phương pháp này.

2. Gỡ lông mi giả

Lông mi giả là thứ mà khiến mắt bạn trở nên long lanh hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, sau khi đẹp long lanh, bạn phải gỡ lông mi giả ra để bảo vệ cho đôi mắt của mình, và đó chính là bước khiến chị em khốn khổ “chảy hết cả nước mắt”. Lúc đó, bạn phải làm lỏng phần keo dẩn trước, bằng cách dùng tăm bông thấm nước tẩy trang Eau Micellaire rồi lau vào phần mí mắt, hoặc dùng miếng bông tẩy trang thấm nước tẩy trang, nhắm mắt lại rồi để miếng bông tẩy trang lên mắt khoảng 30 giây, như vậy mi giả sẽ bị rời ra dễ hơn.

3. Lau sạch nước hoa

Nếu một ngày nào đó, bạn vô tình xịt quá nhiều nước hoa lên người, khiến hương thơm nồng đến mức ngột ngạt, nhức đầu. Hoặc khi bạn chọn nhầm mùi nước hoa không ưng ý, muốn chuyển qua dùng 1 loại khác. Thì 1 miếng bông thấm nước tẩy trang Christian Lenart sẽ giúp bạn lau sạch vùng da đó.

nước tẩy trang có tác dụng gì

Nước Tẩy Trang Có Tác Dụng Gì

4. Giặt cọ trang điểm

Cọ trang điểm là dụng cụ sử dụng thường xuyên của các chị em mỗi ngày, nhưng dường như, bạn đang quên đi mất rằng nếu không đảm bảo cọ trang điểm luôn sạch sẽ, và vệ sinh thì da của bạn sẽ càng ngày càng xấu đi.
Bạn có thể giặt cọ trang điểm bằng dầu gội trẻ em, bánh xà phòng diệt khuẩn; vậy thì sao bạn không dùng nước tẩy trang Micellaire luôn có sẵn trong bộ trang điểm của bạn. Chỉ cần 1 cái chén nhỏ, đổ 1 ít nước tẩy trang Eau Micellaire vào, rồi ngoáy cọ trong đó, sau đó phơi cọ trên 1 chiếc khăn khô.

5. Rửa tay khô

Nếu bạn đang ăn 1 món ăn cần phải dùng đến tay và bị ám mùi thức ăn, rửa bằng nước cũng vẫn còn lại vết dầu mỡ, mùi,….thì hãy nhớ rằng, nước tẩy trang Micellaire hoàn toàn có thể sử dụng như các loại gel rửa tay khô khác trên thị trường, mà còn lưu lại mùi hương hoa rất tự nhiên nữa.

 

– Christian Lenart Việt Nam-


Related Posts