VÌ SAO TẨY TRANG CHRISTIAN LENART LẠI LÀ CHAI NHỰA MÀU XANH

Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao Christian Lenart chia sẻ những lợi ích của lọ thủy tinh trong  việc bảo quản toner và tinh dầu mà tẩy trang 500ml lại được đựng trong chai nhựa đúng không?

vì sao tẩy trang lenart lại có chai nhựa màu xanh 1

Tẩy Trang Christian Lenart 500ml

Christian Lenart với phương châm luôn hướng tới sự hoàn thiện và bảo vệ người dùng trong những sản phẩm của mình. Từ chất lượng bên trong cho đến mẫu mã chai lọ bên ngoài đều thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế Pháp.
Vậy tại sao Christian Lenart lại sử dụng chai nhựa trong mẫu tẩy trang Christian Lenart 500ml:
+ Nhà sản xuất luôn hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng với thể tích lớn giúp tiết kiệm tối đa chi phí tái chế, nguyên vật liệu và vận chuyển.
+ Với thể tích 500ml thì bình thủy tinh quá nặng để mang theo khi đi xa.
+ Chai nhựa với sắc xanh tối màu cũng đã đảm bảo được quá trình lưu giữ sản phẩm an toàn trong một khoảng thời gian nhất định.
+ Mỗi loại chai nhựa đều có hạn sử dụng của nó và đặc biệt hạn chế dùng lại, chai nhựa của tẩy trang  Christian Lenart đều không qua tái sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
+ Tinh dầu và Toner chứa dầu chiết xấu từ hoa với hàm lượng cao, đậm đặc tinh khiết, nên việc bảo quản sẽ được chú trọng hơn trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Đối với tẩy trang Christian Lenart công nghệ phân tử Micellaire hoạt động tối đa trên bề mặt da và hầu như không phản ứng với nhựa, Micelle bao bọc lấy 4 loại tinh chất nước hoa và giữ chúng bên trong giúp sản phẩm an toàn nhất khi dùng.
vì sao tẩy trang lenart lại có chai nhựa màu xanh 2

Tẩy Trang Christian Lenart 500ml

Đặc biệt, theo nghiên cứu của Nhà sản xuất, khách hàng sau khi sử dụng tẩy trang lần đầu tiên, thì có đến 95% khách hàng tiếp tục tin dùng sản phẩm của Christian Lenart vì độ lành tính, và những công dụng của nước tẩy trang Micellaire mang lại. Do đó, nhà sản xuất khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm có dung tích lớn hơn để có thể tiết kiệm được chi phí.
Vì vậy, các bạn hãy yên tâm sử dụng nước tẩy trang Christian Lenart mà không cần sợ ảnh hưởng đến chất lượng đâu nhé.

– Christian Lenart Việt Nam –


Related Posts