TONER HOA HƯƠNG THẢO ROMARIN – TRẢ LẠI VẺ KHỎE KHOẮN CHO LÀN DA

Tinh dầu cây hương thảo từ lâu đã được sử dụng như một dược liệu chăm sóc sức khỏe, ổn định thần kinh và điều trị một số bệnh đau nhức.

hoa hương thảo

Chứa nhiều carnosol, diterpene phenolic là chất chống tại các gốc tự do mạnh mẽ, có tác dụng chống ung thư và chống viêm rất hiệu quả. Đặc biệt, đối với làn da, tinh chất từ hoa hương thảo giúp se da và ổn định bề mặt da, cân bằng lượng dầu thừa và săn chắc làn da kém đàn hồi.Với công thức đến hơn 98% thành phần thiên nhiên, chiết xuất từ những cánh hoa hương thảo thu được từ quá trình chưng cất hơi nước.

Toner Romarin của Christian Lenart giữ được hương thơm ngọt ngào và đặc trưng của hoa hương thảo, giúp tạo hiệu ứng đặc biệt lên da và tinh thần thư thái hơn.

tra-lai-ve-khoe-khoan-cho-lan-da-hinh-2

Toner hoa hương thảo sẽ giúp làm sạch cặn nhờn sâu trong lỗ chân lông, cân bằng ẩm cho làn da nhiều dầu và thiếu nước, se nhỏ lỗ chân lông to và giúp da sáng đều màu hơn. Mang lại sự trẻ trung và khỏe khoắn cho làn da kém săn chắc.

tra-lai-ve-khoe-khoan-cho-lan-da-hinh-3
TONER HOA HƯƠNG THẢO ROMARIN
Sử dụng đều đặn sáng, tối trên vùng da mặt và cơ thể với một miếng bông tẩy trang tẩm ướt. Các bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể trên làn da dầu nhờn.
 
Nguồn ảnh: Christian Lenart – Internet


Related Posts