TONER ORANGER – HIỂU NGƯỜI PHỤ NỮ HƠN BẢN THÂN HỌ

Hoa cam đắng từ lâu đã được biết đến như một dược phẩm đa năng với quá nhiều tác dụng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

hoa cam đắng

Có nguồn gốc ở Châu Phi và vùng nhiệt đới Châu Á, hiện nay, hoa cam đắng được trồng phổ biến ở Địa Trung Hải, các tiểu bang Florida và Califonia.

Chưa nói đến tác dụng của tinh chất, thì mùi hương của nó thôi cũng có tác dụng giúp cho tinh thần thư thái, nhẹ nhàng và xóa tan phiền muộn.

Một số thành phần chính của tinh chất hoa cam bao gồm : Linalool ( 28,5 % ), Linalyl acetate ( 19,6 % ), Nerolidol ( 9,1 % ), E-farnesol ( 9,1% ), α-tecpineol ( 4,9% ) và limonene ( 4,6 % ). Giúp giảm đau, giảm viêm nhiễm, cải thiện stress và các triệu chứng của của tiền mãn kinh, cân bằng huyết áp và Cortisol, cải thiện hệ thống nội tiết, kháng khuẩn và chống Oxy hóa, chăm sóc và trẻ hóa làn da.

toner-oranger-hieu-nguoi-phu-nu-hon-ban-than 1

Toner hoa cam Oranger là sản phẩm có mặt trong Top 15 sản phẩm đại diện cho nước Pháp và được xướng tên trên các bảng xếp hạng làm đẹp tại Mỹ. Toner Oranger được các tín đồ làm đẹp Châu Âu ưu ái với cái tên “Toner Thần Thánh” cho đến tận bây giờ.

Chiết xuất từ 98% tinh chất từ thiên nhiên, thu được qua quá trình chưng cất hơi nước cánh hoa cam tươi, Toner Oranger giữ được trọn vẹn mùi hương đặc trưng thiên nhiên của hoa cam, giúp thư giãn, tinh thần thoải mái và phấn khởi hơn. Toner hoa cam giúp cân bằng làn da thiếu nước và khô ráp, mang lượng ẩm và dưỡng chất cao nên có thể dùng làm lớp nền trước khi trang điểm. Hoàn thiện bước làm sạch và mang đến làn da tươi sáng hơn mỗi ngày. Được khuyên dùng cho mọi loại da.

toner-oranger-hieu-nguoi-phu-nu-hon-ban-than 2

Sử dụng buổi sáng và tối, trên vùng da mặt hay cơ thể với 1 miếng bông tẩy trang, đặc biệt mang lại hiệu quả sáng da khi đắp mask 3 phút mỗi tối với Toner Hoa Cam.


Nguồn ảnh: Christian Lenart – Internet