TONER TIARE’ – NỒNG NÀN LÀN GIÓ BIỂN TAHITI

Đến từ vùng biển Tahiti – đảo lớn nhất của quần đảo Polynésie thuộc Pháp, nằm ở phía Nam Thái Bình Dương. Hoa Tiare được biết như là một biểu tượng của con người nơi đây với hương thơm ngọt ngào, quyến rũ và công dụng đặc trưng với làn da vùng nắng gió.

hoa tiare
Theo Sandra Langy, giám đốc của nhà máy Tiki ( nhà máy lâu đời nhất ở vành đai Tahiti) giải thích: “Ở nước ngoài, Monoi ( tinh dầu chiết xuất từ hoa Tiare) thường được dùng như là một loại dầu chống nắng, nhưng thú vị hơn là nó có thể giữ ẩm, bảo vệ da, cải thiện mái tóc và cũng được sử dụng để chống lại cái lạnh”.
toner hoa tiare 1

Toner Tiare
 với công thức đến hơn 98% thành phần thiên nhiên, chiết xuất từ quá trình chưng cất hơi nước cánh hoa Tiare’, mang theo những công dụng tuyệt vời của thiên nhiên để chăm sóc làn da.
Nước hoa Tiare có nguồn gốc từ những hòn đảo đầy nắng ở Thái Bình Dương. Toner Tiare có tác dụng làm dịu làn da khi đi du lich hay dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Giữ được mùi hương đặc trưng ngọt ngào, dai dẳng của hoa Tiare lưu lại thật quyến rũ trên cơ thể khi sử dụng.
toner hoa tiare 2
Không những thế, Toner hoa Tiare sẽ làm sạch nhẹ nhàng làn da, cân bằng làn da mịn màng và tươi sáng dưới nắng.
Sử dụng buổi sáng và tối trên mặt hay cơ thể với một miếng bông tẩy trang tẩm ướt. Toner Tiare phù hợp với mọi loại da và đặc trưng cho làn da hỗn hợp.
Christian Lenart Việt Nam
Nguồn ảnh: Christian Lenart – Internet


Related Posts